웨스트민스터 성경연구소

Quảng Cáo Tại Sân Bay Silver Star Media

ToryMurray07861 2018.12.24 01:40 조회 수 : 39

Silver Star Media là công ty quảng cáo sân bay tiên phong trong việc đưa ra chi phí quảng cáo sân bay xuống mức thấp nhất giúp nhiều doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với hình thức Quảng cáo tại sân bay Silver Star Media cáo này.

Cụ thể căn cứ trên bảng giá quảng cáo sân bay nói chung thì mức giá quảng cáo trên cẩm nang Airport Information thấp hơn từ 20 – 50% so với tất cả các ấn phẩm tạp chí hàng không. Đồng thời, Silver Star Media còn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi, các gói sản phẩm hớp dẫn khác như: Quảng cáo LCD sân bay được đăng 1 trang quảng cáo miễn phí trên ấn phẩm, đăng ký gói quảng cáo nguyên năm được chiết khấu lên đến 20%...

Đặc biệt, dựa trên số lượng phát hành mỗi kỳ lớn, nếu lấy số lượng bạn đọc tiếp cận ấn phẩm chia cho chi phí quảng cáo/vị trí thì đây chắc chắn là hình thức quảng cáo "tiết kiệm" nhất đối với doanh nghiệp.

Có thể khẳng định rằng, trong các loại hình quảng cáo ở sân bay, hình thức Quảng cáo tại sân bay Silver Star Media cáo trên ấn phẩm là phương thức truyền thống nên dễ tạo cảm giác gần gũi và tạo niềm tin từ phía bạn đọc (hành khách) đối thông điệp quảng cáo được truyền tải. Vì vậy, ấn phẩm Airport Information hiện đang được đánh giá là một kênh quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp trong và ngoài nước..
Copyright (c) 웨스트민스터 성경연구소 All Right Reserved. Powered by XE
Designed by Elkha
XE Login